So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

​Trị ho nhanh chóng, dứt điểm

Ngày đăng : 16:22:40 07-06-2018
Ho là một trong những triệu chứng xảy ra thường xuyên, xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt khi thời tiết thay đổi, hít phải khí bụi hoặc vật thể thì sẽ bị ho. Có nhiều loại ho khác nhau: ho khan, ho có đờm… cần phải điều trị kịp thời để cơ thể nhanh chóng khoẻ mạnh. 

Theo khuyến cáo của các bác sĩ khi bị ho không nên vội vàng dùng thuốc kháng sinh vì đôi khi có thể gây nhờn thuốc và hiệu quả không như mong muốn. Đặc biệt là trẻ nhỏ và bà bầu cần phải hết sức lưu ý khi sử dụng các loại thuốc kháng sinh. 

Cách chữa ho hiệu quả
Nếu không muốn dùng thuốc kháng sinh thì những bài thuốc dân gian cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị các cơn ho. Hiện nay, trên các diễn đàn mạng xã hội và báo chí có nói rằng chữa ho bằng cách bấm huyệt dũng tuyền khá hiệu quả mà cách làm lại đơn giản, nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. 

Cách làm: trước khi đi ngủ, thoa dầu nóng xuống gan bàn chân, dán một miếng salonpas vào huyệt dũng tuyền và đi tất thật ấm để ngủ. Hiệu quả trị ho sẽ phát huy tác dụng ngay vào sáng hôm sau, các cơn ho giảm đi trông thấy. Sau khoảng 2 – 3 lần áp dụng sẽ chữa ho dứt điểm. 

Cách chữa ho bằng huyệt dũng tuyền áp dụng được cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Đối với những người sức đề kháng yếu, thường xuyên bị nhiễm lạnh và ho thì việc bấm huyệt dũng tuyền và áp dụng cách trị ho như trên cũng vô cùng hiệu quả. 
Trao đổi với các cơ quan báo chí, các bệnh viện và cơ sở y tế thì cách áp dụng với huyệt dũng tuyền là hoàn toàn phù hợp với khoa học, việc giữ ấm lòng bàn chân còn có tác dụng lưu thông khí huyết, tốt cho sức khoẻ của cơ thể. 

Lưu ý khi dùng với trẻ nhỏ 
Các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng khi chữa ho bằng huyệt dũng tuyền với trẻ nhỏ cũng cần hết sức lưu ý, thường thì cách này chỉ áp dụng được vào mùa đông khi có những cơn gió lạnh hoặc mùa xuân. Chính vì thế, nguyên tắc giữ ấm bàn chân đặc biệt quan trọng đối với người già và trẻ nhỏ. 

Tuy nhiên, đối với trẻ nhỏ khi bị ho và ho lâu ngày thì cách tốt nhất là đưa trẻ đi khám ở những cơ sở y tế gần nhất để được chẩn đoán. Cơ thể trẻ còn yếu, chưa có sức đề kháng tốt, vì thế cần phải kiểm tra thường xuyên. 
Kể cả khi bạn xác định được bé bị ho do nhiễm lạnh cũng cần hết sức lưu ý và cẩn thận khi áp dụng với huyệt dũng tuyền. 
Tags:
Fanpage Facebook

Gửi câu hỏi

Các câu hỏi của bạn đọc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm

ĐẶT CÂU HỎI


Giỏ hàng của tôi (0)