So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

​Những nguyên nhân gây ho ở trẻ nhỏ

Ngày đăng : 14:03:04 14-09-2017

Trẻ nhỏ là đối tượng hay bị ho nhất. Đặc biệt là vào mùa đông. Vậy những nguyên nhân nào hay gây ho ở trẻ nhỏ. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số nguyên nhân như sau:

 

1.    Nhiễm trùng

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ho ở trẻ. Lạnh, cảm cúm có thể gây ho kéo dài ở trẻ. Lạnh thường gây ho ở mức độ nhẹ đến vừa còn cảm cúm thường gây ho khan. Đây là một trong số những nhiễm trùng đường hô hấp.

2.    Hen suyễn

Hen suyễn là một trong những bệnh rất khó chẩn đoán ở trẻ. Những triệu chứng thường khiến chúng ta nghĩ nhiều đến bệnh hen suyển như ho, thở kho khè vào ban đêm. Một số trường hợp, trẻ vận động nhiều có thể dẫn đến ho tăng lên. Bạn nên để trẻ tránh xa các loại kích thích như nước hoa, khói.. 

3.    Bệnh dị ứng, viêm xoang

Dị ứng làm cho trẻ ho nhiều thậm chí chảy cả nước mắt, nước mũi. Những trường hợp thế này, bạn cần đem trẻ ngay đến bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gây dị ứng như : lông, phấn hoa, thức ăn…

4.    Ho gà

Ho gà là bệnh gây ho liên tục, khi trẻ thở sẽ có tiếng rít. Ngoài ra, trẻ còn có các biểu hiện khác như chảy nước mũi, sổ mũi, sốt nhẹ,. Đây là bệnh truyền nhiềm và bạn nên phòng tránh cho trẻ bằng vacxin.

Ngoài ra còn có rất nhiều những nguyên nhân khác nhưng trên là các nguyên nhân điển hình mà chúng tôi nhắc tới.

Bạn cũng không nên quá lo lắng khi trẻ ho vì ho là một phản ứng để bảo vệ hệ hô hấp của trẻ. Tuy nhiên, khi trẻ ho quá nhiều, bạn có thể dùng đến các thuốc giảm ho mà không cần kê đơn. Viên ngậm ho PROSTAMED được phân phối bởi công ty dược phẩm Đức Minh An là sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị ho khác nhau. Mặc dù vậy, những loại thuốc tân dược đều có tác dụng phụ không mong muốn. Trong khi đó xu hướng lựa chọn các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên đang ngày càng được nhiều người ưu tiên vì sự hiệu quả và tính an toàn mà chúng mang lại.

Trải qua nhiều nghiên cứu kỹ lưỡng, trên cơ sở tiếp thu tinh hoa y học phương Tây cùng các bài thuốc đông y nổi tiếng, Hãng dược phẩm Đức Minh An cùng nhà máy sản xuất dược phẩm Tân Á phối hợp với các chuyên gia y tế đã tạo ra viên ngậm trị ho Prostamed.
Tags:
Fanpage Facebook

Gửi câu hỏi

Các câu hỏi của bạn đọc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm

ĐẶT CÂU HỎI


Giỏ hàng của tôi (0)