So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

​Những bệnh nguy hiểm gây ho kéo dài bạn cần hết sức cẩn trọng

Ngày đăng : 16:13:30 22-06-2017
Những căn bệnh nguy hiểm gây ho kéo dài đó là:
Ho gà
Căn bệnh này về cơ bản sẽ được loại trừ khi trẻ được tiêm vắc xin phòng ngừa bệnh. Tuy nhiên nó vẫn có thể quay trở lại khi bạn chủ quan nghĩ rằng bệnh đã lui và đi vào dĩ vãng và không tiếp tục tiêm phòng.
Bệnh ho gà có biểu hiện ban đầu  giống như với các triệu chứng của cảm lạnh chảy nước mũi- họ nhẹ và sốt. Sau một hai tuần nếu bạn không uống thuốc điều trị dứt điểm ho sẽ ngày một nặng hơn và khiến cho bạn mệt lử vì mất sức.
Do vậy khi mới bắt đầu có triệu chứng ho này bạn không nên chủ quan mà cần được điều trị sớm vì nếu ho gà kéo dài sẽ dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm như viêm phổi . Ho gà được chuẩn đoán với các xét nghiệm máu chụp X- quang và được điều trị bằng kháng sinh.


 


Bệnh Ung thư phổi
Những cơn ho kéo dài dai dẳng cũng là biểu hiện thường gặp ở những người bị ung thư phổi. Những cơn ho của bạn kéo dài liên tục trong vòng hai tuần và đặc biệt là có đi kèm theo với những chất nhày màu rỉ sét khàn tiếng – nuốt đau và đau ngực là những dấu hiện cả những người có khả năng mắc bệnh ung thư phổi.
Có thể những dấu iệu này chỉ là những cơn khởi phát hen của người lớn nhưng bạn tuyệt đối không nên chủ quan mà cần phải được kiểm tra bằng một số xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết để không bỏ qua những khối u có thể xuất hiện trong phổi hay trong những bộ phận khác của cơ thể.

Bệnh viêm phổi
Triệu chứng ho trong viêm phổi rất khác so với các triệu chứng ho ở bệnh lý khác. Thường những người bị viêm phổi là ho khan và ho dai dẳng kéo dài và đặc biệt ho nhiều vào ban đêm. Nhiều người tự điều trị triệu chứng này bằng cách uống thuốc ho nhưng  đôi khi việc này còn gây ra phản tác dụng vì nó sẽ gây trở ngại cho việc giải phóng đờm khỏi phổi và khỏi cơ thể bằng cách ho.

Vì vậy bạn cần đi khám ngay khi thấy các triệu chứng như khó thở  đau ngực sốt cao và ho dai dẳng kéo dài. Ngoài ra khi phát hiện hiện tượng ho bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để  có thể sử dụng thuốc trị ho mang lại hiệu quả cao như http://prostamed.vn/.
Tags:
Fanpage Facebook

Gửi câu hỏi

Các câu hỏi của bạn đọc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm

ĐẶT CÂU HỎI


Giỏ hàng của tôi (0)