So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

​Bạn có biết về các dạng bệnh ho và triệu chứng?

Ngày đăng : 16:02:52 22-06-2017
Ho khan
Ho khan là dạng bệnh ho thường rất hay gặp . Triệu chứng của dạng bệnh này là khi ho không hề xuất hiện chất dịch nhày ở trong họng. Những người mắc chứng bệnh này vẫn cảm thấy bình thường và không hề thấy nặng ngực và khó thở. Tuy nhiên những người mắc căn bệnh ho khan  thường có biểu hiện ngứa rát cuống họng và khàn giọng thậm chí nặng hơn còn bị mất tiếng.
 Ho có đờm
Ho có đờm là triệu chứng khi ho thường có kèm theo những chất dịch nhày hoặc đờm. Ho có đờm là biểu hiện cho thấy bạn đang mắc phải những căn bệnh nguy hiểm như viêm xoang viêm mũi  hay viêm họng. Thậm chí ho có đờm còn là triệu chứng của những người mắc bệnh ung thư phổi. Khi  mắc phải dạng bệnh lý ho này người bệnh thường cảm thấy khó thở và nặng ngực do xuất hiện các chất dịch nhầy chèn vào đường thở. Khi xuất hiện triệu chứng ho có đờm dai dẳng mà không được điều trị kịp thời rất có thể sẽ dẫn tới suy hô hấp.

Trên đây là những dạng bệnh lý ho thông thường ngoài ra khi mắc phải những căn bệnh như viêm họng , viêm thanh quản hay do viêm phế quản... cũng có những triệu chứng ho khác nhau. 

Ho chính là một cơ chế bảo vệ đường hô hấp của cơ thể, biểu hiện bằng việc thở mạnh nhằm mục đích tống các chất dịch nhầy  đờm hoặc vật thể lạ cũng như những độc tố có hại ra khỏi đường hô hấp. Ho giúp bảo vệ mô đường hô hấp và làm sạch đường thở. Chính vì vậy ho chính là phản xạ thông thường của cơ thể nhưng nếu ho dai dẳng thì đó xuất phát từ nguyên nhân bệnh tật. Do vậy khi thấy cơ thể xuất hiện những triệu chứng ho dai dẳng kèm theo một số triệu chứng bệnh lý khác bạn cần đến các có sở y tế khám chữa bệnh để đươc khám và điều trị kịp thời tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Khi có dấu hiệu ho bạn cũng có thể sử dụng thuốc ho prostamed . Đây là thuốc đặc tị ho hiệu quả được các bác sĩ khuyến cáo sử dụng
Tags:
Fanpage Facebook

Gửi câu hỏi

Các câu hỏi của bạn đọc sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia y dược giàu kinh nghiệm

ĐẶT CÂU HỎI


Giỏ hàng của tôi (0)